This is alternative content.

+ Bàn làm việc văn phòng có thể xếp lại được giá 575k   + Chuyên sửa chữa nhà vào dịp trước tết Nguyên Đán   + Nhận thi công chòi lá, nhà mái tranh, mái lá    + Nhà phố đẹp 2019   + Nhà thầu hoàn thiện công trình chuyên nghiệp   + Chuyên nội thất tre trúc, nhà mái tranh, mái lá   + Mẹo hay thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống    + Thiết Kế Thi Công Chòi Nghỉ Sân Vườn  
FacebookMySpaceTwitterDiggDeliciousStumbleuponGoogle BookmarksRedditNewsvineTechnoratiLinkedinRSS FeedPinterest
Pin It

Nhà Thầu Nhất Phương là một trong những công ty chuyên về thiết kế, thi công nhà phố, các công trình dân dụng khác nhau.Nhà phố là một kiểu nhà phổ biến và đặc trưng của người Việt Nam. Nhà được thiết kế trên một diện tích thiết kế có hạn, nhỏ.

Nhưng các yêu cầu và công năng của nhà phố lại được đặt với yêu cầu khá cao kết hợp với đó là yêu cầu thẩm mỹ. Để đáp ứng được các yêu cầu đó, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có kinh nghiệm thực tế và vận dụng sự hài hoà việc sử dụng không gian chuẩn, không lãng phí và cả một cấu trúc đẹp.

 

Thiết kế nhà phố
Kết hợp với các yếu tố phong thủy thì kiểu dáng ngôi nhà lý tưởng phải cần có các yếu tố sau: nhìn thuận mắt, đi vào trong thấy thoải mái, mở cửa đón được không khí trong lành, vào trong nhà ánh sáng dịu nhẹ, phòng to hay hẹp nhưng không trống rỗng, chật chội, bố cục hợp lý, ngăn nắp, có nơi riêng tư kín đáo, không gian có chỗ độc lập mà không cách biệt, phướng hướng ngay ngắn sáng sủa, sinh động.

Cảnh quan môi trường tốt, kiến trúc xung quanh và tình hình cư trú và hoạt động của con người nơi đó hài hoà. Đấy là một khung cảnh tốt và gia chủ cũng như người kiến trúc sư muốn hướng tới.Sống trong một ngôi nhà có kết cấu như thế sẽ rất có lợi cho sức khoẻ và tinh thần của gia chủ, vì dòng khí bên trong ngôi nhà lưu thông tốt, chạm rãi và ổn định, vừa cân đối vừa hài hoà, bốn phương tám hướng đều có chính khí tụ hợp lại tạo ra trường khí giàu năng lượng. Nhà có hình dạng thiết kế lý tưởng, bố cục đan xen hài hoà, cái hiện và cái ẩn đều có mức độ từng loại.chứ không thể bố trí ngay ngắn, thoạt nhìn không thấy dư thừa là được.

Điều đó sẽ thấy được sự cứng nhắc quá mức vì thiếu sự linh hoạt, người ở trong ngôi nhà này sẽ dễ mất tinh thần, thiếu sức sống, số mệnh dễ suy. Thiet ke nha pho không đơn giản là vẽ lên một ngôi nhà đẹp. Đó chỉ là vẻ đẹp bên ngoài. Nhà thầu SGTP đã làm được nhiều hơn thế nữa. Đó chính là đẹp về bên ngoài và hài hoà cả bên trong, cát lộc của ngôi nhà bởi các kiến trúc sư giỏi kỹ thuật và am hiểu về quy luật phong thuỷ.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Mr. Phương:
          0902 436 458

Mr. Dũng:
          0919 396 429

Mẫu Nhà Đẹp

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5
  • Photo Title 5
  • Photo Title 5
  • Photo Title 5
SLIDESHOW PRO MODULE BY JT

THỐNG KÊ WEB

176000
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
532
1404
2858
157420
10781
8056
176000